THÔNG BÁO
 
Đọc thêm
WEBLINK
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
CHƯƠNG TRÌNH RUNG CHUÔNG VÀNG NĂM 2022 [11/13]

 Hưởng ứng đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022), đồng thời tạo sự kết nối giữa các sinh viên thuộc các ngành học, các khóa học trong Khoa. Ngày 13/11/2022, Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng phối hợp cùng BCH Liên chi Đoàn Khoa tổ chức chương trình “Rung chuông vàng” năm 2022.

Đến dự với chương trình có cô TS. Vương Thị Thùy Dương – Phó trưởng Khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng, thầy Lê Trọng Hoài – Bí thư Đoàn trường – Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, cùng toàn các thể các thẩy, cô là giảng viên, viên chức và các bạn sinh viên đến từ các ngành học, các khóa học trong Khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng.
Toàn cảnh chương trình Rung chuông vàng 2022
Tiết mục văn nghệ mở màn cho chương trình Rung chuông vàng
Bắt đầu chương trình, 50 thí sinh lọt vào vòng chung kết sẽ di chuyển lên sân khấu và ngồi vào vị trí theo số thứ tự dự thi của mình trong danh sách dự thi. Các thí sinh sẽ dự thi qua hai vòng trả lời câu hỏi, ba thí sinh trụ lại cuối cùng sau hai vòng thi sẽ được nhận phần quà tương ứng với ba giải Nhất, Nhì và Ba.  
Các thí sinh chuẩn bị bước vào vòng thi đầu tiên
Phần trả lời của các thí sinh dự thi
 Sau các câu hỏi đặt ra cho phần thi thứ nhất, số lượng sinh viên còn trụ lại cuối cùng là 7 sinh viên. Để có thêm cơ hội tăng số sinh viên cho vòng thi thứ hai; các thầy, cô đã tham gia trò chơi cứu trợ bằng cách diễn tả và trả lời đúng các câu ca dao tục ngữ do Ban tổ chức đưa ra. Và sau khoảng thời gian 10 phút cứu trợ từ các thầy, cô thì 100% số sinh viên đã lại được tiếp tục vào thi phần thi thứ hai.
Số sinh viên còn lại sau phần thi thứ nhất
 Các thầy, cô và các bạn BTC tham gia phần thi cứu trợ sinh viên
Trước khi bước vào vòng thi thứ hai, để cho chương trình thêm tính sôi động và hấp dẫn, Ban tổ chức có các câu hỏi đặt ra cho các bạn sinh viên cổ vũ. Với rất nhiều những phần quà hấp dẫn nên mỗi câu hỏi đặt ra được rất nhiều các bạn sinh viên hào hứng trả lời câu hỏi.
Phần thi dành cho các bạn tham gia cổ vũ
Đến với phần thi thứ hai, mặc dù các bạn sinh viên sẽ phải trả lời nhiều câu hỏi liên quan đến hiểu biết của mình về Trường Đại học Xây dựng Miền Trung, Khoa Kinh tế & Quản lý xây dựng cũng như các kiến thức tổng hợp liên quan đến nhiều lĩnh vực khoa học, xã hội, lịch sử,…. Tuy nhiên các bạn sinh viên đều trả lời rất xuất sắc với nhiều câu trả lời đúng và chính xác và 04 bạn sinh viên trả lời đúng tất cả các câu hỏi của phần thi thứ hai sẽ vào phần thi cuối cùng là các câu hỏi phụ để tranh giải Nhất, Nhì, Ba.
Sau phần thi các câu hỏi phụ và phần thi tự thuyết trình về bản thân, Ban tổ chức đã chọn ra được 03 bạn sinh viên đạt giải Nhất, Nhì, Ba cho chương trình.
 Hai bạn thí sinh cuối cùng tham gia phần thi hùng biện để tranh giải Nhất Nhì 
Cô Vương Thị Thùy Dương  - Phó Trưởng Khoa Kinh tế & QLXD trao phần thưởng cho bạn sinh viên đạt giải Nhất
Cô Nguyễn Thị Cúc  - Trợ lý Khoa Kinh tế & QLXD trao phần thưởng cho bạn sinh viên đạt giải Nhì
Cô Bùi Thị Thanh Mai  - Giảng viên Khoa Kinh tế & QLXD trao phần thưởng cho bạn sinh viên đạt giải Ba
Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm cùng các bạn sinh viên
Tin bài: Thu Cúc
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 14
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Kinh tế- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (057).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn