THÔNG BÁO
 
Thông báo V/v tổ chức học cải thiện học kỳ 1, năm học 2023 - 2024 của Khoa Kinh tế & QLXD

SINH VIÊN NGÀNH KINH TẾ XÂY DỰNG VÀ NGÀNH QUẢN LÝ XÂY DỰNG THAM QUAN THỰC TẾ CÔNG TRÌNH

Đọc thêm
WEBLINK
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ KHAI MẠC BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP KHÓA D18KT VÀ SINH VIÊN CÁC KHÓA TRƯỚC, NGÀNH KẾ TOÁN, HỆ CHÍNH QUY [7/22/]
Được sự cho phép của Ban Giám hiệu Nhà trường, ngày 20/7/2022, Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng, Trường Đại học Xây dựng Miền Trung (MUCE) đã long trọng tổ chức Lễ Khai mạc Bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên khóa D18KT và các sinh viên khóa trước, ngành Kế toán.
Đến dự Buổi Lễ Khai mạc có:
-  Thầy PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường;
-  Thầy TS. Phạm Ngoc Tiến, Chủ tịch Hội đồng Trường;
-  Thầy TS. Phan Văn Huệ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường;
-  Cô TS. Nguyễn Thị Kim Trọng, Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng;
-  Các Thầy cô Lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm trong Nhà trường;
- Các Thầy cô trong Khoa Kinh tế và QLXD;
-  22 Sinh viên bảo vệ đợt này và Các Sinh viên thuộc các ngành khác của Khoa Kinh tế đến dự.
 Phát biểu khai mạc, PGS.TS. KTS Nguyễn Vũ Phương - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường khẳng định sau 4 năm tích cực học tập và nghiên cứu dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các em sinh viên đã hoàn thành chương trình đào tạo, thực tập tốt nghiệp, viết khóa luận tốt nghiệp và chuẩn bị bảo vệ trước Hội đồng. Kết quả này là sự nỗ lực, cố gắng của các trò và tiếp tục ghi dấu công lao của các thầy cô trong sự nghiệp trồng người. Đối với sinh viên lễ bảo vệ khóa luận không chỉ là kỳ thi tốt nghiệp quan trọng đánh giá năng lực, đây vừa là vinh dự là cơ hội nhưng cũng là thử thách để các em sinh viên làm tốt khẳng định mình trước khi ra trường, là bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai.
Thầy PGS.TS.KTS. Nguyễn Vũ Phương, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu chỉ đạo Khai mạc
Tiếp theo buổi Lễ, sinh viên Huỳnh Trần Tú Uyên – Lớp D18KT1 đại diện cho các em sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp đợt này phát biểu cảm tưởng gửi lời cảm ơn đến các thầy, cô giáo, các tổ chức, cơ quan trong và ngoài trường, đã hỗ trợ và giúp đỡ cho Nhà trường và cho các em sinh viên trong 4 năm học tập ngồi trên ghế nhà trường để có được những kết quả như ngày hôm nay.
Em Huỳnh Trần Tú Uyên – Sinh viên Lớp D18KT1 đại diện cho các em sinh viên bảo vệ khóa luận tốt nghiệp phát biểu cảm tưởng
Phát biểu kết thúc Lễ khai mạc cô TS. Nguyễn Thị Kim Trọng – Trưởng Khoa Kinh tế và QLXD đánh giá “Đây là năm đầu tiên Khoa Kinh tế & QLXD tổ chức bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên ngành Kế toán, bậc đào tạo Đại học ra trường. Chắc chắc các em sinh viên sẽ có những lo lắng, hồi hộp, bỡ ngỡ. Tuy nhiên cô mong rằng tất cả các bạn sinh viên đều tự tin hoàn thành tốt bài KLTN của mình. Bảo vệ KTLN chính là một bước đệm để các bạn sinh viên thực hiện nghề nghiệp của mình trong tương lai”.
TS. Nguyễn Thị Kim Trọng, Trưởng Khoa Kinh tế và Quản lý xây dựng phát biểu kết thúc Lễ Khai mạc
Lãnh đạo, các khách mời, các thầy cô Khoa Kinh tế & QLXD và SV chụp ảnh lưu niệm
Kết thúc Lễ Khai mạc, các thầy cô trong Hội đồng bảo vệ và sinh viên trở về tiểu ban của mình. Năm nay, Hội đồng bảo vệ KLTN được chia làm 02 tiểu ban, cùng khởi động song song. Mỗi Sinh viên có 20 phút trình bày và bảo vệ Khóa luận của mình trước Hội đồng bình xét. Trước khi hội đồng được bắt đầu, các bạn sinh viên môt lần nữa được kiểm tra kỹ thuật để đảm bảo.... và chuẩn bị bài thuyết trình (Thuyết minh và các slide trình chiếu) theo thứ tự đã được Hội đồng sắp xếp. Lần lượt các sinh viên trình bày tóm tắt bài KLTN của mình và trả lời các câu hỏi của giảng viên phản biện và các thành viên trong hội đồng. Hội đồng đã làm việc liên tục, tích cực và công minh trong một ngày 20/7/2022. Đã hoàn thành chấm bảo vệ KLTN cho 21 sinh viên khóa 2018 và 01 sinh viên khóa C17KT với kết quả 100% sinh viên đạt tốt nghiệp.
Dưới dây là một vài hình ảnh của các Tiểu ban bảo vệ:
Tiểu ban 01
Tiểu ban 02
Tin bài: Thu Cúc
 
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 3
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Kinh tế- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (057).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn