THÔNG BÁO
 
Đọc thêm

WEBLINK
 
TIN TỨC - SỰ KIỆN
LỄ BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CÁC NGÀNH KINH TẾ BẬC CAO ĐẲNG KHÓA C15 [6/22/]

          Căn cứ vào kế hoạch đào tạo, ngày 21/6/2018 Khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ bảo vệ khóa luận tốt nghiệp cho sinh viên các lớp Cao đẳng niên khóa 2015 - 2018 thuộc các chuyên ngành Kế toán, Kinh tế Xây dựng và Quản trị kinh doanh.

Tham dự Hội đồng bảo vệ khóa luận tốt nghiệp có TS. Trần Thị Quỳnh Như – Trưởng Khoa Kinh tế - Chủ tịch Hội đồng Trường – Chủ tịch Hội đồng bảo vệ cùng quý thầy cô trong các tiểu ban bảo vệ khóa luận tốt nghiệp và toàn thể sinh viên Cao đẳng niên khóa 2015 – 2018 của Khoa Kinh tế.
Hội đồng chấm bảo vệ khóa luận tốt nghiệp tại Khoa Kinh tế được chia thành 4 tiểu ban. Trong đó chuyên ngành kế toán 2 tiểu ban, chuyên ngành Kinh tế Xây dựng và chuyên ngành Quản trị kinh doanh mỗi chuyên ngành một tiểu ban.
Với mục tiêu đào tạo theo hướng thực hành, Khoa Kinh tế đã xây dựng chương trình đào tạo và định hướng cho sinh viên chọn các đề tài thực tập bám sát với thực tiễn tại doanh nghiệp. Qua đó giúp sinh viên có được cái nhìn bao quát nhất về công việc của mình sau khi tốt nghiệp ra trường.  
Bảo vệ khóa luận tốt nghiệp là một trong những nội dung quan trọng trong chương trình học tập để đánh giá năng lực và kỹ năng của sinh viên, đồng thời là cơ hội cho sinh viên công bố kết quả nghiên cứu đầu tay của mình, tạo nên bước khởi đầu cho nghề nghiệp chuyên môn trong tương lai. Đây cũng là dịp để các giảng viên trong Hội đồng kiểm tra và bổ sung những kiến thức hữu ích cho sinh viên, giúp các em vững vàng hơn trong quá trình làm việc thực tế sau khi tốt nghiệp.
Một số hình ảnh về Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp khóa C15 Khoa Kinh tế
 
 
 
 
 

 
 
In bài In bài này Gửi phản hồi Gửi phản hồi
Các tin khác:
Số lượng đang online: 3
Số lượt truy cập: 0
Copyright by Khoa Kinh tế- Trường Đại học Xây dựng Miền Trung
Điện thoại: (057).3 821 905. Email:vodaihong@muce.edu.vn